Download trò chơi bắn trứng khủng long miễn phí cho mobile

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi sago1995, 4 Tháng ba 2014.

 1. sago1995 New Member

  Theo thống kê của wedsite chemhoaqua.net game hàng đầu Việt Nam. Game bắn bóng-game bắn trứng khủng long game ban bong đang có sức hút rất lớn và đang có chiều hướng quay lại top 10 game mobile được tải nhiều nhất.
  [IMG]
  Game bắn bóng-Tải game bắn bóng miễn phí
  Game bắn bóng-Game bắn trứng khủng long chắc hẳn không ai còn xa lạ với các bạn, game có tên tiếng anh là Dynomite Deluxe. Được nhập cảng vào Việt Nam khoảng nửa đầu những năm 2000 và mau chóng trở nên một trong những Game PC văn phòngđược yêu thích lâm thời đó. Giờ đây game bắn trứng cùng với game xếp xoàn của gã khổng lồ Pop Cap đã được đánh giá là game java được yêu thích nhất trên điện thoại.

  Game Dynomite Deluxe - Game bắn bóng-Game bắn trứng khủng long cho điện thoại, thể loại game mang tính giải trí nhẹ nhàng, hạp với mọi lứa tuổi, mọi xã hội. Nhiệm vụ của bạn là bắn rụng những quả trứng khủng long, trước khi nó kịp tiến sát đến bạn, và khi bàn chân khủng long sẽ dẫm xuống trò chơi kết thúc.
  [IMG]
  Game bắn trứng khủng long-tai game ban trung Dynomite
  Game bắn bóng-Game bắn trứng khủng long trên điện thoại sở hữu chất lượng không hề kém cạnh người anh trên PC, thậm chí game còn được trao chuốt mượt mà hơn với phiên bản bắn trứng HD cho android, khi các ngón tay chạm vào màn hình, bạn sẽ có cảm giác như chạm vào những quả trứng thật sự. Phiên bản cho Java cũng có đồ họa rất đẹp so với các bản game thuần túy cho java vốn không có đồ họa đẹp như cho smartphone, nếu các bạn đã từng chơi qua game pokemon thì có thể thấy rằng, game bắn trứng khủng long Shoot The Egg có đồ họa trên Java hơn hẳn.

  Game bắn bóng-Game bắn trứng khủng long: game dynomite đã trở nên một game kinh điển quen thuộc nhiều thế hệ từ trước đến nay, với phiên bản cho điện thoại, hy vọng game này sẽ giúp mọi người có những phút chốc tiêu khiển hay hơn, vui hơn mọi lúc mọi nơi. ngày nay thì phiên bản game vẫn còn mới, có những lỗi nảy sinh trong khi cài game hoặc trong quá trình chơi game, mời các bạn comment bên dưới, admin sẽ cụ thông báo sớm nhất.

  Nào bạn hãy tải Game bắn bóng-game bắn trứng khủng long về máy để cùng chơi và phá kỷ lục về điểm số. Chúc bạn chơi vui với game bắn trứng khủng long cho điện thoại!

  Bạn có thể truy cập website : chemhoaqua.net để có thể tải game bắn bóng cũng như hàng nghìn game hot khác.
  game bắn trứng, game bắn bóng
Một cộng một bằng mấy (trả lời bằng số):